Chuyển độ F sang độ C điều hòa LG

Bạn đang không biết nguyên nhân vì sao mà remote của điều hòa lg nhà mình lại ở trạng thái độ F. Chuyển độ F sang độ C điều hòa LG như nào? Đừng lo lắng, nếu bạn chưa biết cách chuyển, hãy cùng tìm hiểu cách chuyển từ độ F sang độ C cực đơn giản trong bài viết dưới đây của điện máy Akira nhé.

Tìm hiểu định nghĩa Độ F và Độ C ở điều hòa, máy lạnh.

  • Độ F: F là kí hiệu viết tắt của Fahrenheit. Đây là một thang đo nhiệt độ động lực học. Trong đó nhiệt độ đóng băng của nước là 32 độ F (kí hiệu °F). Và nhiệt độ sôi là 212 độ F ( kí hiệu °F) Trong điều kiện ở áp suất khí quyển tiêu chuẩn.
  • Độ C: C là kí hiệu viết tắt của Celsius. Đây là đơn vị đo nhiệt độ đặt tên theo nhà thiên văn học Thụy Điển Anders Celsius. Ông là người sáng lập ra hệ thống đo nhiệt độ theo trạng thái nước. Trong đó 100 độ C (212°F) là nước sôi. Nhiệt độ 0 độ C (32°F) là nước đá đông tại áp suất khí tiêu chuẩn năm 1742.

chuyển độ f sang độ c điều hòa lg

Chuyển độ F sang độ C điều hòa LG

Tham khảo sản phẩm điều hòa LG bán chạy tại Điện Máy Akira:


điều hòa lg

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 12000 BTU V13APFUV
Điều hòa LG 1 chiều Inverter 12000 BTU V13APFUV
12.690.000đ

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 12000 BTU V13APFUV tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ khử mùi, kháng khuẩn làm sạch không khí, vận hành êm ái

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10API1
Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10API1
8.390.000đ

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10API1 tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ khử mùi, kháng khuẩn làm sạch không khí, vận hành êm ái

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 12000 BTU V13APIUV
Điều hòa LG 1 chiều Inverter 12000 BTU V13APIUV
11.290.000đ

Điều hòa LG 12000 BTU 1 chiều Inverter V13APIUV chính hãng tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ khử mùi, kháng khuẩn làm sạch không khí, vận hành êm ái

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10APIUV
Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10APIUV
9.550.000đ

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10APIUV tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ khử mùi, kháng khuẩn làm sạch không khí, vận hành êm ái

Hướng dẫn cách chuyển đổi độ F sang độ C trên điều khiển điều hòa LG

Thay vì phải ngồi tính toán, căn chỉnh độ F sao cho bằng bao nhiêu độ C. Trong bài viết này, Điện Máy Akira sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi độ F sang độ C trên điều khiển điều hòa LG bằng cách vô cùng đơn giản sau đây:

  • Trường hợp 1. Nếu remote điều khiển điều hòa LG nhà bạn có 18 nút bấm. Bạn có thể thực hiện theo 2 cách mà chúng tôi hướng dẫn sau:

Cách 1: Bạn có thể nhấn giữ nút Temp Room.

Cách 2: Tiếp đến giữ nút Mode khoảng 3 giây.

Sau khi bạn nhấn giữ 1 trong 2 nút bấm trên thì máy điều hòa lg nhà bạn sẽ chuyển đổi từ độ F sang độ C.

  • Trường hợp 2: Nếu remote điều khiển remote điều hòa LG nhà bạn là dạng 9 nút

Đối với dạng remote điều hòa LG này, bạn hãy tiến hành tháo pin điều khiển trong khoảng 12 tiếng. Sau đó lắp lại điều khiển điều hòa lg. Sau 12 tiếng tháo pin, bạn hãy ắp lại như cũ thì điều hòa LG nhà bạn sẽ chuyển ngay về độ C.

Cách chuyển đổi độ F sang độ C trên điều khiển điều hòa LG

Cách sử dụng điều hòa lg

Hướng dẫn sử dụng điều hòa LG Inverter hiệu quả tại nhà

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng điều hòa LG inverter an toàn, hiệu quả và đồng thời giúp tiết kiệm điện tối ưu:

  • Bạn nên tận dụng chức năng kiểm soát năng lượng sẽ giúp tiết kiệm điện. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dừng lại ở cấp độ 2 vì công suất hoạt động sẽ giảm theo. Trong một số trường hợp thì sử dụng ở cấp độ 3 thì hiệu quả làm lạnh lúc này sẽ không đủ tốt.
  • Nên để điều hòa LG hoạt động ở mức nhiệt từ 25-27 để vừa tiết kiệm điện. Mức nhiệt độ này không chỉ an toàn cho sức khỏe của người dùng mà còn duy trì độ bền.
  • Vệ sinh điều hòa theo định kỳ 3-6 tháng/lần để thiết bị sạch sẽ và cung cấp luồng gió trong lành nhất. Hay đối với dòng máy một chiều thì bạn cũng nên vệ sinh. Nếu để bụi bẩn bám ở bên trong lâu ngày sẽ làm giảm hiệu suất làm mát.
  • Không nên cho trẻ nhỏ, người già nằm trực tiếp ở hướng gió vì sẽ rất dễ bị cảm.
  • Đóng kín cửa ra vào để tránh sự ra thất thoát và gây hao tốn điện năng tiêu thụ.

Điện Máy Akira hy vọng với hướng dẫn chuyển độ F sang độ C điều hòa lg trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn không còn phải lo mỗi khi remote tự động chuyển đổi sang độ F nữa. Thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích, nhiều tin khuyến mãi hấp dẫn từ Điện Máy Akira bạn nhé! Nếu có nhu cầu lắp đặt các thiết bị điều hòa mới bạn có thể liên hệ
Điện máy akira

theo hotline
1900 8650

để được tư vấn và lắp đặt với mức giá thành tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *