Có gì trong siêu phẩm tủ đông đứng Sumikura SKFU-350HSN?

Tủ đông đứng Sumikura SKFU-350HSN là một siêu phẩm đình đám trong dòng tủ đông. Khác với các loại tủ đông thường thấy, tủ đông SKFU-350HSN trông như một chiếc tủ lạnh cao cấp. Trong bài viết này hãy cũng Sumikura Việt Nam khám phá những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này nhé!

SKFU-350HSN – Thiết kế tủ đông đứng cao cấp nhất thị trường hiện nay

Nhìn từ bên ngoài có lẽ sẽ rất nhiều người không nghĩ SKFU-350 là một chiếc tủ đông. Bởi đơn giản Sumikura đã nâng tầm tủ đông không chỉ với vai trò trữ đông mà còn như một sản phẩm cao cấp giúp:

  • Làm sang trọng không gian
  • Dễ dàng phân loại thực phẩm trữ đông, dễ tìm, dễ thấy, dễ bảo quản
  • Tạo sự thoải mái, yêu thích và tiện lợi khi sử dụng
Thiết kế cao cấp của tủ đông đứng Sumikura SKFU-350HSN
Thiết kế cao cấp của tủ đông đứng Sumikura SKFU-350HSN

Tủ đông Sumikura SKFU-350HSN có thiết kế đứng, phù hợp không gian nhỏ

SKFU-350 có thiết kế đứng như một chiếc tủ lạnh truyền thống được tối ưu bề rộng và chiều cao. Nhờ đó mà tủ phù hợp cả cho những không gian nhỏ nhưng vẫn đảm bảo rất nhiều không gian để trữ đồ hiệu quả.

Thiết kế 7 ngăn chia nhỏ nhiều khu chuyên dụng

Thiết kế 7 ngăn với 5 hộc kéo và 2 glass tiện ích cùng 1 đá vỉ giúp người dùng có thể dễ dàng phân loại thực phẩm, sắp xếp, bảo quản khoa học, hợp lý.

Thiết kế ấn tượng, tinh tế và sang trọng của tủ đông SKFU-350HSN

Tủ đông SKFU-350 có màu trắng xám hiện đại, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Bảng điều khiển điện tử phía trước tủ tạo nên điểm nhấn. Tất cả làm nên một siêu phẩm tủ đông Sumikura cho không gian căn bếp thêm sang trọng.

Các công nghệ nổi bật của tủ đông đứng Sumikura SKFU-350HSN

Ngoài sở hữu những ưu điểm thiết kế tân tiến ở trên, tủ đông SKFU-350 còn được trang bị rất nhiều công nghệ, tính năng hiện đại như:

Độ âm sâu ấn tượng, làm lạnh cực sâu tới -25 độ

Công nghệ NOFROST tiên phong cùng hệ thống quạt và máy nén mạnh mẽ giúp SKFU-350 trở thành tủ đông có độ âm sâu ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay. Tủ có thể làm lạnh tới -25 độ C giúp bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Tủ đông đứng Sumikura SKFU-350HSN sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến
Tủ đông đứng Sumikura SKFU-350HSN sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến

Dàn lạnh bằng nhôm hiện đại của SKFU-350

Tủ đông SKFU-350 sở hữu dàn lạnh bằng nhôm hiện đại. Loại gas sử dụng là R600a tiên tiến vừa thân thiện với môi trường vừa giúp tạo hơi lạnh sâu và ổn định.

Công nghệ làm lạnh quạt gió

Công nghệ làm lạnh bằng quạt gió giúp thực phẩm được trữ đông mà không hề bị đóng tuyết.

Công nghệ kháng khuẩn loại bỏ tới 95% vi khuẩn

Hơn cả một tủ đông trữ đồ, SKFU-350 được trang bị công nghệ kháng khuẩn giúp khử mùi hôi, loại bỏ tới 95% vi khuẩn gây hại.

Tủ đông đứng Sumikura SKFU-350HSN thực sự là tủ đông cao cấp xứng đáng có mặt trong mỗi gia đình hiện tại. Nếu bạn đang tìm hiểu tủ đông cho gia đình, hãy ưu tiên tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *