Điều hòa LG báo lỗi nháy đèn 5 lần

Điều hòa LG báo lỗi nháy đèn 5 lần là hiện tượng có thể bạn sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng điều hòa lâu ngày. Vậy cách xử lý và khắc phục vấn đề này như thế nào sẽ được Điện máy Akira chia sẻ một cách chi tiết đến bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Lỗi điện áp thấp

Điện yếu là vấn đề bạn sẽ thường xuyên gặp phải khi sử dụng máy điều hòa. Hoặc ở một số khu vực điện áp không ổn định khi sử dụng điều hòa. Điều này sẽ khiến máy điều hòa nhà bạn có hiện tượng nháy đèn nguồn liên tục.

Khi gặp phải trường hợp này bạn cần phải tiến hành kiểm tra lại ngay điện áp cấp cho máy điều hòa LG. Sau đó lắp thêm máy lioa để điều hòa nhà bạn có thể hoạt động ổn định hơn.

Lỗi mất kết nối giữa khối trong và cục nóng

Bạn hãy tiến hành kiểm tra ngay dây tín hiệu kết nối giữa cục nóng và cục lạnh xem chúng có kết nối được với nhau không. Các trường hợp thường xảy ra như dây bị điện đứt, cầu đấu điện bị sai kết nối.

Các trường hợp khác xảy ra lỗi như: dây điện dùng dây nhôm không phải dây đồng, sử dụng dây dẫn điễn quá nhỏ. Hoặc quá lâu ngày không sử dụng làm các mối nối ở đây bị oxi hóa và mất kết nối.

Lúc này bạn hãy tiến hành thay thế lại toàn bộ dây điện để đảm cho máy bảo điều hòa LG nhà mình không còn báo lỗi nữa.


điều hòa lg

Điều hòa LG 2 chiều Inverter 12000 BTU B13END
Điều hòa LG 2 chiều Inverter 12000 BTU B13END
10.190.000đ

Điều hòa LG 2 chiều Inverter 12000 BTU B13END tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ khử mùi, kháng khuẩn làm sạch không khí, vận hành êm ái

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10API1
Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10API1
8.390.000đ

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10API1 tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ khử mùi, kháng khuẩn làm sạch không khí, vận hành êm ái

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 12000 BTU V13API1
Điều hòa LG 1 chiều Inverter 12000 BTU V13API1
9.590.000đ

V13API – Điều hòa LG 12000 BTU 1 chiều Inverter tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ khử mùi, kháng khuẩn làm sạch không khí, vận hành êm ái

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10APIUV
Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10APIUV
9.550.000đ

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10APIUV tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ khử mùi, kháng khuẩn làm sạch không khí, vận hành êm ái

Dieu-hoa-LG-bao-loi-nhay-den-5-lan

Điều hòa LG báo lỗi nháy đèn 5 lần

Điều hòa báo lỗi bo mạch

Tình trạng điều hòa LG bị lỗi bo mạch là hiện tượng lỗi rất nghiêm trọng. Xử lý sự cố ở bộ mạch điều hòa LG phải cần một người thợ sửa điều hòa có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Vậy nên nếu gặp phải trường hợp này, bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành LG chính hãng ở gần nhất để được xử lý dứt điểm và kịp thời khi điều hòa LG nháy đèn nguồn 5 lần.

Cục nóng điều hòa không hoạt động được

Cục nóng điều hòa thường được đội ngũ thợ lắp đặt ở vị trí bên ngoài nhà. Vậy nên rất ít khi người dùng quan tâm đến bộ phận ở ngoài phòng này.

Sửa lỗi cục nóng điều hòa không chạy được

Sửa lỗi cục nóng điều hòa không chạy được

Nếu không tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng cục nóng điều hòa một cách thường xuyên. Bạn sẽ phát hiện được một số lỗi như: Không hoạt động như máy nén hỏng, cục nóng của điều hòa LG giải nhiệt không tốt, tụ điều hòa không thể khởi động, dàn nóng của điều hòa LG quá bẩn. Những lỗi này cũng dẫn đến tình trạng điều hòa LG nhấp nháy đèn nguồn báo lỗi.

Trên đây là thông tin về Điều hòa LG báo lỗi nháy đèn 5 lần một cách chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích mà điện máy Akira chia sẻ sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin. Nếu có nhu cầu lắp đặt các thiết bị điều hòa mới bạn có thể liên hệ
Điện máy akira

theo hotline
1900 8650

để được tư vấn và lắp đặt với mức giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *