Điều hòa Sumikura Inverter Gold R32 có ưu điểm gì nổi bật?

Mới đây, hãng vừa cho ra đời dòng điều hòa Sumikura Inverter Gold R32. Bởi vậy, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng, các nhà phân phối về dòng sản phẩm này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng điều hòa Inverter Gold R32 này nhé!

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Điều hòa Sumikura Gold R32 có thiết kế hiện đại với gam màu trắng chủ đạo tạo nên vẻ hiện đại cho nhiều không gian nào. Trên dàn lạnh của điều hòa Sumikura có đèn LED hiển thị nhiệt độ cài đặt của máy. Đây là loại màn hình hiển thị ẩn trên mặt nạ rất độc đáo đem lại cảm giác hài hòa dễ chịu khi máy hoạt động.

Điều hòa Sumikura GOLD có công suất từ 9000BTU – 28000BTU. Sản phẩm làm mát hiệu quả đối với những không gian nhỏ có diện tích dưới 15m2- 50m2, thích hợp lắp đặt trong các phòng ngủ, phòng sách, phòng họp….

Điều hòa Sumikura Inverter Gold R32 thiết kế hiện đại

Công nghệ tiết kiệm điện, diệt khuẩn khử mùi cực kì hiệu quả

Máy điều hòa Sumikura được trang bị bộ lọc carbon hoạt tính có khả năng khử mùi khó chịu trong không khí mang lại cảm giác không khí trong lành. Ngoài ra, điều hòa Sumikura Gold R32 gắn tường với chế độ điều khiển sóng sin. Chế độ sóng sin 180 độ có nhiều ưu việt so với công nghệ sóng vuông 120 độ tạo hiệu suất cao hơn, tiêu thụ điện năng thấp, ổn định và độ tin cậy cao. Sử dụng điều hòa Sumikur Gold giúp tiết kiệm điện năng tới 50% so với dòng điều hòa truyền thống.

Điều hòa Sumikura Inverter Gold R32 tiết kiệm điện

Chăm sóc người dùng tốt hơn với 4 chế độ ngủ SLEEP

Nhu cầu và diễn biến giấc ngủ sẽ thay đổi theo độ tuổi. Vì thế, để tất cả người dùng có được giấc ngủ sâu trọn vẹn nhất, SK Inverter Gold tạo ra 4 chế độ ngủ với đường cong nhiệt độ lần lượt phù hợp với các nhóm: Adult (người trưởng thành) – Elderly (người lớn tuổi) – Youth (thanh thiếu niên) – Children (trẻ em).

Chăm sóc người dùng tốt hơn với 4 chế độ ngủ SLEEP

Công nghệ cảm biến nhiệt S-Smart

Ứng dụng công nghệ cảm biến Fuzzy Logic, SK Inverter Gold có thể nhận biết nhiệt độ thực tế tại phòng. Sau đó dựa vào thói quen sử dụng của người dùng để tự động điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt, tạo ra không gian dễ chịu nhất mà không cần bạn phải cài đặt lại khi nhiệt độ nền thay đổi.

Công nghệ cảm biến nhiệt S-Smart

Môi chất lạnh R32

Chung tay bảo vệ và giữ gìn môi trường, điều hòa Sumikura chọn thế hệ gas xanh R32 tân tiến nhất hiện nay. Gas R32 đem đến hiệu suất làm lạnh cao hơn khoảng 1.6 lần so với gas R410A, gấp 6.1 lần so với gas R22, đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng một cách đáng kể. Ngoài ra, gas R32 rất thân thiện với môi trường.

Môi chất lạnh R32

Ngoài ra, điều hòa Sumikura Gold R32 còn mang lại tiện nghi tối đa cho gia đình bạn với công nghệ khử ẩm và tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Trên đây là một số phân tích từ Sumikura Việt Nam gửi tới quý khách hàng về dòng sản phẩm điều hòa Sumikura Invereter GOLD. Hy vọng, bài viết cung cấp tới nhiều thông tin bổ ích.

Tham khảo sản phẩm điều hòa Sumikura Gold R32 bán chạy tại Sumikura Việt Nam:

6.500.000

Tham khảo thêm bài viết tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *