Đỉnh cao sáng tạo: Tài xế Grab lắp máy tính lên xe máy để phát wifi cho khách

Grab hay Uber chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với người Việt , Khi ngày càng có nhiều người sử dụng ứng dụng này thì có rất nhiều chiêu trò để thu hút khách hàng. Và đây là 1 trong những cách siêu độc để khách hàng có thể thoải mái vừa đi xe vừa có internet để sử dụng trên xe.

Tài xế Grab lắp máy tính lên xe máy để phát wifi cho khách

Một cách làm vô cùng sáng tạo tới từ bác xe ôm Grab, giúp khách hàng có được trải nghiệm đi xe thú vị hơn bội phần.

Gắn cả một dàn thức ăn vặt đằng sau xe để phục vụ khách hàng, từ sữa, hoa quả cho đến trái cây tưởng như đã độc và lạ nhất rồi. Nhưng các bác tài đã nảy ra thêm một ý tưởng mới để giúp hành khách thoải mái hơn khi đi xe. Đó là trang bị Wifi free, giúp khách thoải mái dùng internet miễn phí.

Gắn cả dàn máy tính lên xe để phát wifi cho khách sử dụng internet

Cụ thể, trong một bài đăng mới đây lên Group KSC, một thành viên đã chia sẻ hình ảnh của một bài xe ôm Grab, trên đầu xe gắn một bảng tự chế để đựng smartphone và một bộ phát sóng Wifi. Ghi rõ chữ “Free” để cho khách biết là khi đi xe của mình, họ sẽ được hưởng thêm dịch vụ truy cập internet miễn phí, đúng với phong cách kinh doanh thời công nghệ 4.0

Khăc phục mọi khó khăn nhờ công nghệ

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh thú vị này đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, được gần 2.000 lượt like. Số đông đều tán thưởng cách làm này của bác tài, một sự đầu tư đáng có, thể hiện sự chu đáo muốn hành khách có những giây phút thoải mái nhất.

Vậy mới thấy, xe ôm thời công nghệ cũng có sự sáng tạo của riêng mình, tất cả đều vì mục đích giúp khách hàng có được trải nghiệm di chuyển tốt nhất có thể.

Theo group KhôngSợChó/Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *