Giá bếp từ Bosch hiện nay như thế nào?

Bếp từ hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn vì sự tiện dụng và khả năng làm nóng nhanh, tiết kiệm điện. Với những công nghệ hiện đại hàng đầu châu Âu, bếp từ Bosch mang đến trải nghiệm cực tiện ích cho người dùng. Giá bếp từ Bosch hiện nay như thế nào? Cùng tìm câu trả lời về giá của thiết bị cao cấp này trong bài viết sau.

Giá bếp từ Bosch chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Bếp từ Bosch có giá không cố định, giá này thường thay đổi dựa vào những yếu tố sau:

Loại bếp từ

Bếp từ của thương hiệu Bosch được chia thành nhiều loại khác nhau. Trong đó có 2 loại chính: bếp từ âm và bếp từ dương.

  • Bếp từ âm: đây là loại bếp được thiết kế ẩn dưới bàn bếp. Loại bếp này giúp không gian căn bếp của bạn trông gọn gàng, sạch sẽ hơn. Việc vệ sinh bếp âm cũng dễ hơn so với vệ sinh bếp dương. Tuy nhiên, bếp này có nhược điểm là chỉ có thể đứng cố định, không thể di chuyển.

Tham khảo một số sản phẩm bếp từ của thương hiệu Bosch:

Bếp điện Bosch HMH.PKK611B17E

Bếp từ Home Connect Bosch HMH.PXY601JW1E

Bếp từ 3 vùng nấu Bosch HMH.PUC631BB1E

Bếp từ kết hợp 2 vùng nấu Bosch HMH.PVJ631FB1E

giá bếp từ Bosch
Bếp từ âm
  • Bếp từ dương: Bếp từ dương được đặt trên bàn bếp với hình chữ nhật hoặc hình vuông. Loại bếp này có chân đứng, có thể di chuyển dễ dàng. Tuy nhiên, về tính thẩm mỹ và vệ sinh, chúng không thể đảm bảo như loại bếp âm.
giá bếp từ Bosch
bếp từ dương

Chi phí cho bếp từ âm thường đắt hơn vì còn phải đầu tư cho việc thiết kế lỗ với kích thước vừa vặn trên mặt bàn nấu.

Tinh năng và công dụng

Đây tiêu chí quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá của bếp từ Bosch. Thiết bị càng có nhiều công dụng và tính năng, giá càng đắt. Thiết bị có ít tính năng và công dụng hơn thì giá cũng rẻ hơn. Một số tính năng thường gặp ở bếp từ: xào, nấu, hầm, làm nóng, lẩu,…

Một số sản phẩm còn được tich hợp khóa trẻ em để đảm bảo an toàn. Những sản phẩm có thêm tính năng này sẽ có giá thành cao hơn so với sản phẩm thông thường.

giá bếp từ Bosch

Số vùng nấu nướng

Bếp từ thường có số lượng vùng nấu nướng khác nhau (1 vùng, 2 vùng, 3 vùng, 4 vùng,…). Sô lượng vùng nấu nướng càng nhiều, bạn sẽ càng đẩy nhanh được việc nấu nướng vì có thể nấu nhiều món cùng lúc. Tuy nhiên, số vùng nấu nướng nhiều cũng đồng nghĩa với việc giá thành sản phẩm sẽ tăng lên.

giá bếp từ Bosch
Bếp từ 3 vùng nấu

Chất liệu mặt bếp từ

Chất liệu mặt bếp từ được chia thành 2 loại: loại mặt kính và loại không có mặt kính. Mặt kính sáng giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại hơn, quá trình vệ sinh bếp cũng dễ hơn. Nhưng bếp có mặt kính cũng có giá thành cao hơn nhiều so với bếp không có mặt kính.

giá bếp từ bosch
Bếp từ mặt kính

Giá bếp từ Bosch trên thị trường hiện nay như thế nào?

Hiện nay trên thị trường, giá bếp từ Bosch giao động trong khoảng 10 – 90 triệu tùy sản phẩm. Các sản phẩm ở mức giá tầm thấp thường chỉ có 1 – 2 vùng nấu, không được tích hợp nhiều tính năng và không có mặt kính sáng. Sản phẩm ở mức giá tầm cao được tích hợp nhiều tính năng, có nhiều vùng nấu nhưng không phù hợp với thu nhập của đa số gia đình Việt Nam. Để có thể lựa chọn được loại bếp phù hợp, hãy suy nghĩ thật kỹ để nắm chắc nhu cầu của gia đình mình. Sau đó, tìm đến sự giúp đỡ của các chuyên gia, bạn sẽ thấy việc lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn nhiều.

Giá bếp từ Bosch tại Điện máy Akira

Tại điện máy Akira, giá bếp điện Bosch cũng giao động trong khoảng 15 đến 90 triệu. Qúy khách có nhu cầu mua bếp từ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận báo giá. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ quý khách tìm ra sản phẩm phù hợp để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *