Giá máy sấy quần áo bao nhiêu?

Thời tiết ấm ướt làm cho quần áo lâu khô, dễ ẩm mốc, có mùi khó chịu. Bởi vậy, máy sấy quần áo ngày càng được ưa chuộng tại nhiều gia đình. Giá máy sấy quần áo hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu về giá dòng sản phẩm này trong bài viết sau để có câu trả lời cho gia đình mình nhé!

Giá máy sấy quần áo chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Cũng giống như các sản phẩm khác, giá máy sấy không cố định mà chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều các nhân tố khác nhau. Dưới đây là một số nhân tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm này.

Tham khảo một số sản phẩm máy sấy quần áo tại Điện máy Akira:

MÁY SẤY KẾT NỐI HOME CONNECT BOSCH HMH.WTW876H8SG

Máy sấy kết nối Home Connect Bosch HMH.WTX87MH0SG

Máy sấy quần áo Electrolux 8Kg EDV8052

Máy sấy quần áo Electrolux EDV7552S
Máy sấy quần áo Electrolux EDV7552S
7.900.000đ

Máy Sấy quần áo Electrolux EDV7552S là giải pháp hoàn hảo cho công việc giặt ủi hằng ngày của gia đình bạn với công nghệ sấy thông hơi tiên tiến kết hợp cùng công suất c

Thương hiệu máy sấy

Thương hiệu là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Sản phẩm của thương hệu uy tín sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với thương hiệu không có tên tuổi. Một số dòng máy sấy tên tuổi được đánh giá cao như Aqua, Bosch, Casper, Sanaky, Electrolux… cũng có giá thành khá cao trên thị trường.

Còn nếu bạn mua các sản phẩm máy sấy không có thương hiệu, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, giá sẽ thấp hơn. Nhưng đi kèm với đó sẽ là chất lượng sản phẩm không được cao.

giá máy sấy quần áo

Dòng máy sấy

Mỗi dòng máy sấy sẽ có những tính năng và chất lượng khác nhau. Do đó, giá các dòng máy làm khô quần áo cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số dòng máy sấy dưới đây:

Máy sấy chuyên dụng

Máy sấy chuyên dụng thường là dòng máy cửa trước, có hình dáng gần giống máy giặt nhưng chức năng chính là làm khô quần áo. Giá của dòng máy sấy này giao động từ 5 đến khoảng 40 triệu tùy loại. Máy sấy chuyên dụng lại được chia nhỏ thành 2 loại là:

 • Máy sấy thông hơi: loại máy sấy này hoạt động dựa trên nguyên lý thoát hơi trực tiếp qua ống thông hơi. Từ đó, quần áo được làm khô nhanh chóng hơn.
 • Máy sấy ngưng tụ: dòng này sử dụng công nghệ tiên tiến hơn so với máy sấy thông hơi. Nhờ đó, hoi nước trong quần áo được ngưng tụ tại khay chứa trong máy. Sau khi hơi nước đã được ngưng tụ hoàn toàn, quần áo sẽ được làm khô.
 • Máy sấy bơm nhiệt: máy sấy bơm nhiệt làm khô quần áo dựa trên phương pháp thổi không khí đã được làm nóng qua quần áo. Sau đó, không khí lại được làm mát, tách hơi nước ra rồi ngưng tụ trong thùng chứa. Luồng khí lại tiếp tục được làm nóng và lặp lại quy trình.

giá máy sấy quần áo

Một số thương hiệu còn kết hợp máy sấy tụ hơi và bơm nhiệt, tạo thành một loại máy sấy cực kỳ tối tân. Loại máy sấy này sẽ có khả năng làm khô nhanh hơn. Tuy nhiên, giá thành cũng cao hơn nhiều so với dòng máy thông thường.

Máy giặt – sấy kết hợp

Máy giặt – sấy kết hợp là bước ngoặt của lĩnh vực điện gia dụng. Sau khi quần áo đã giặt xong sẽ được làm khô luôn trong lồng giặt mà không cần mang phơi. Loại máy này phù hợp với những gia đình không có diện tích ban công rộng để phơi phóng. Máy gặt – sấy kết hợp cũng có giá thành khá đắt so với máy sấy chuyên dụng tryền thống. Giá sản phẩm kết hợp này rơi vào khoảng 20 – trên 30 triệu.

giá máy sấy quần áo
Máy giặt – sấy kết hợp

Tủ sấy

Tủ sấy thuộc dòng máy di động, có thiết kế gọn, dễ di chuyển và lắp gọn. Tuy nhiên, hiệu quả sấy sẽ thấp hơ và thời gian sấy cũng lâu hơn. Tủ sấy cũng được chia ra làm 2 loại:

 • Tủ sấy tròn (lông sấy)
 • Tủ sấy dạng hộp (tủ sấy)

So với máy sấy, tủ sấy có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Giá dòng sản phẩm này rơi vào khoảng 500.000 đến 1 triệu đồng. Chi phí này phù hợp với nhiều gia đình, trong đó có cả những gia đình thu nhập thấp.

giá máy sấy quần áo
Tủ sấy quần áo

Chất lượng và tính năng của máy sấy

Chất lượng máy sấy quyết định phần lớn giá thành sản phẩm. Cụ thể, sản phẩm có giá càng lớn thì càng có chất lượng cao. Chất lượng được đánh giá ở hiệu quả sấy, tính năng, công nghệ sấy, chất liệu tủ,… Dưới đây là các công nghệ thường thấy ở máy sấy:

 • Tự động sấy khô
 • Sấy diệt khuẩn
 • Sấy thông hơi
 • Sấy ngưng tụ
 • Tiết kiệm điện – công nghệ Inverter
 • Lồng sấy thép không gỉ, lưới bọc vải bông

Giá máy sấy quần áo hiện nay như thế nào?

Giá máy sấy  quần áo hiện nay rất đa dạng, giao động từ 7 đến 40 triệu. Mỗi sản phẩm với chất lượng và tính năng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Để chọn được loại máy phù hợp, bạn nên tham khảo trước các dòng sản phẩm và giá thành của từng dòng. Máy sấy chỉ thực sự tốt khi đáp ứng đủ các nhu cầu của người dùng.

Giá máy sấy quần áo tại điện máy Akira

Tại Điện máy Akira, các sản phẩm cũng rất đa dạng. Giá sản phẩm rơi vào khoảng 6 đến trên 40 triệu đồng. Qúy khách có nhu cầu nhận báo giá máy sấy quần áo gia dình vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ quý khách tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *