Kích thước máy rửa bát mini

Nhu cầu mua sắm máy rửa bát của người Việt ngày càng lớn. Vậy nên một vài gia đình có không gian bếp rộng rãi có thể lựa chọn lắp đặt máy rửa bát. Thế nhưng một số gia đình lại không gian bếp khá chật chội. Nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi chọn mua sản phẩm này. Để giải quyết vấn đề này, một số thương hiệu lớn như Bosch, Samsung, Electrolux… Đã cho ra mắt dòng sả phẩm máy rửa bát mini. Vậy kích thước máy rửa bát mini như thế nào hãy cùng Phân phối điện máy Akira tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Kích thước máy rửa bát mini

Máy rửa bát mini có kích thước khá nhỏ cụ thể là 43,8 x 55,5 x 50 cm. Kích thước này giúp bạn dễ dàng lắp đặt bếp tại vị trí bất kì nào trong bếp cực kì tiện lợi. Miễn sao đảm bảo được nguồn nước đầu ra vào cho máy. Sản phẩm có cấu tạo một khoang rửa vô cùng nhỏ gọn. Vậy nên chỉ phù hợp với những gia đình có ít thành viên và diện tích nhà bếp khiêm tốn. Đồng thời có nhu cầu rửa bát đĩa số lượng không nhiều.

kich-thuoc-may-rua-bat-mini

Ưu điểm của máy rửa bát mini 

Ngoài kích thước nhỏ gọn thì máy rửa bát mini còn làm sạch bát đĩa rất hiệu quả. Một số ưu điểm vượt trội của máy rửa bát mini là:

✅Trên thị trường giá thành của máy rửa bát mini rẻ hơn so với các dòng sản phẩm khác.

✅Kích thước sản phẩm cực kì nhỏ gọn nên rất linh hoạt trong việc sắp xếp di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.

✅Hệ thống ống dẫn nước ra vào của máy cũng linh hoạt và rất dễ tháo lắp.

✅Máy rửa bát mini sử dụng ít nước hơn khi hoạt động. Đó là do lượng bát đĩa mà chiếc máy này có thể rửa ít hơn.

✅Sản phẩm cũng tiêu thụ ít điện năng hơn so với các dòng máy rửa bát thông thường.

✅Máy được trang bị đầy đủ các chức năng như: Hẹn giờ, khóa trẻ em cùng các chức năng cơ bản như rửa thường, rửa nhanh, rửa kỹ và sấy.

kich-thuoc-may-rua-bat-mini

Nhược điểm máy rửa bát mini

Ngoài những ưu điểm nổi bật thì máy rửa bát mini còn một số điểm hạn chế nhất định như sau:

✅Phần khoang chứa bát đĩa của máy khá nhỏ. Do đó, máy sẽ không thể rửa được nồi, chảo như các dòng máy lớn.

✅Giá và khay rửa bên trong có sự hạn chế về kích thước do kích cỡ của máy nhỏ.

✅Hệ thống ống dẫn nước tuy linh hoạt nhưng việc thay đổi hoặc tháo lắp thường xuyên sẽ gây ra tình trạng rò rỉ, hư hỏng các giắc nối.

Tóm lại kích thước máy rửa bát mini chính là ưu điểm nổi cũng chính là điểm hạn chế. Do số lượng bát đĩa mà chúng rửa được khá ít. Phù hợp với gia đình bạn có ít thành viên hoặc không gian bếp chật hẹp. Nếu có nhu cầu mua máy rửa bát hãy liên hệ ngay với Phân phối điện máy Akira để được tư vấn chính xác nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *