Lắp đặt máy rửa bát Electrolux

Không phải ai khi sở hữu máy rửa bát đều biết cách lắp đặt chúng. Hãy cùng Phân phối điện máy Akira tìm hiểu cách lắp đặt máy rửa bát Electrolux để sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất nhé.

Trước khi lắp đặt mát rửa bát Electrolux

Trước khi lắp đặt, bạn cần chuẩn bị: Vị trí lắp với máy âm tủ, vị trí đặt với máy rửa bát để bàn và thiết kế chỗ để với máy rửa bát độc lập. Cụ thể như sau:

✅Với máy rửa bát âm tủ: Việc thiết kế chỗ để cho máy rửa bát âm tủ rất đơn giản. Bạn có thể đặt máy rửa bát trong hốc tủ đã được thiết kế sẵn dưới bếp. Hơn nữa nếu bếp nhà bạn rộng có thể thiết kế một đảo bếp. Vị trí này có thể lắp đặt máy rửa bát Electrolux ở chân của nó.

✅Với máy rửa bát độc lập: Khi chọn vị trí đặt máy rửa bát độc lập bạn cần lưu ý:

+ Chọn vị trí thuận tiện để cấp nguồn điện cho máy, tránh nối nguồn máy rửa bát chung với các thiết bị điện có công suất lớn khác.

+ Vị trí máy rửa bát nên đặt ở vị trí thuận tiện với đường ống thoát nước. Vị trí này không được cao quá 60cm sẽ ảnh hưởng đến quá trình xả nước.

+ Vị trí phù hợp để đặt máy là cạnh kệ bếp, cạnh tủ lạnh hoặc gần với vị trí chậu rửa. Miễn sao phù hợp với không gia nhà bạn để tiết kiệm diện tích nhất có thể. Đồng thời không gây cản trở lối đi lại trong nhà và các thao tác cho bát vào lấy bát úp lên cũng thuận tiện hơn.

✅Với máy rửa bát để bàn: Đây là loại máy có kích thước nhỏ nên bạn có thể đặt ở các vị trí như: Trên kệ bếp, thậm chí trên bàn ăn miễn là đảm bảo được các yếu tố về điện và đường thoát nước của sản phẩm.


Máy Rửa Chén Electrolux Ưu điểm vượt trội và Chế độ bảo hành


Hotline: 19008650

lap-dat-may-rua-bat-Electrolux

Hướng dẫn các bước lắp đặt máy rửa bát Electrolux

Chú ý: Việc lắp đặt máy rửa bát Electrolux cần người được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao. Để máy chạy một cách an toàn và hiệu quả nhất. Vậy nên, bài viết hướng dẫn cách lắp đặt chỉ mang tính tham khảo về sản phẩm sâu hơn. Bạn không nên tự lắp đặt để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng.

Dưới đây là 5 bước cần thực hiện để lắp máy rửa bát cơ bản nhất:

✅Bước 1: Kiểm tra máy rửa bát đảm bảo đầy đủ những linh kiện phụ kiện và chúng không bị hỏng hóc sau khi được vận chuyển.

✅Bước 2: Lắp đặt sản phẩm theo vị trí đã sắp xếp trước đó.

✅Bước 3: Kết nối đường ống thoát nước sao cho đầu ra không cao hơn 60cm. Nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình xả nước của thiết bị.

✅Bước 4: Kết nối đường ống cấp nước sao cho các mối nối không bị hở. Đồng thời hạn chế cút đổi đầu và độ dài của ống để đường nước đi thuận tiện nhất.

✅Bước 5: Nối nguồn điện phù hợp với điện áp và công suất của máy rửa bát.

lap-dat-may-rua-bat-Electrolux

Một lưu ý khi lắp đặt cho máy rửa bát Electrolux

✅Đọc kỹ hướng dẫn để hiểu các ký hiệu ghi trên máy.

✅Thực hiện đúng quy trình lắp đặt không được làm tắt hoặc bỏ bước.

✅Trong suốt quá trình lắp đặt bạn hãy ngắt nguồn điện cho máy. Để các công tắc ở vị trí off  và không được kết nối máy với nguồn điện.

✅Đảm bảo hệ thống dây dẫn nối đất trong nhà đã được lắp đặt một cách chính xác.

✅Nối nguồn điện sao cho phù hợp với các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

✅Mọi linh kiện hay phụ kiện thay thế cần đảm bảo hàng là chính hãng.

✅Hãy đảm bảo mặt bằng chắc chắn và vị trí kệ đặt vừa vặn với máy rửa bát âm tủ.

✅Không lắp đặt máy cùng các thiết bị tỏa nhiệt khác như: Hộp trữ nhiệt, lò sưởi các loại bếp hoặc các vật dụng toả nhiệt khác

✅Đối với một vài loại máy rửa bát: Đường ống nối nước có một van điện bên trong được cấp điện bằng dây trong đường ống. Vậy nên không được cắt rời đường ống cấp nước hoặc nhấn chìm nó trong nước.

luu-y-khi-su-dung-may-rua-bat

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên của Phân phối điện máy Akira đã giúp bạn hiểu rõ về cách lắp đặt máy rửa bát Electrolux. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời với chiếc máy rửa bát Electrolux này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *