Lợi ích bất ngờ từ công nghệ 2 dàn lạnh độc lập tủ đông Darling

Tủ đông Darling nổi bật với công nghệ hai dàn lạnh độc lập. Đồng thời tủ cũng sở hữu 3 tính năng đông mềm, đông cứng và làm mát tiện lợi. Cùng Darling Việt Nam tìm hiểu công nghệ này ngay dưới bài viết này nhé !

Tìm hiểu về công nghệ hai dàn lạnh độc lập

Thông thường, tủ đông 2 ngăn chỉ gồm 1 ngăn đông, 1 ngăn mát. Nhưng đối với dòng tủ đông Darling, tủ sở hữu công nghệ 2 dàn lạnh độc lập với 3 mức lạnh tương 3 mức độ bảo quản thực phẩm: đông mềm, đông cứng và giữ mát. Trong đó:

  • Ngăn đông có nhiệt độ từ -30 đến -16 độ C: thích hợp cho việc bảo quản, cất giữ thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản… trong thời gian dài.
  • Ngăn mát có nhiệt độ từ -16 đến 10 độ C: Nhờ có công nghệ 2 dàn lạnh độc lập, tại ngăn mát tủ đông bạn có thể giữ mát với mức nhiệt 0 đến 10 độ C, cấp đông mềm từ -16 đến -1 độ C. Tùy vào sản phẩm mà bạn lựa chọn chế độ thích hợp.
Công nghệ hai dàn lạnh độc lập trên tủ đông Darling

Công nghệ độc đáo này có cấu tạo từ đồng cực kì bền bỉ. Mỗi dàn có chức năng, hoạt động phục vụ cho từng ngăn. Làm lạnh nhanh, hiệu quả tức thì, tiết kiệm điện năng. Tủ có khả năng giữ nhiệt tốt, bảo quản lạnh lâu trong trường hợp mất điện đột xuất.

Lợi ích từ tủ đông Darling 2 dàn lạnh độc lập

  •  Bảng điều khiển hiện đại, giúp dễ theo dõi và điều chỉnh chế độ.
  • Chuyển đổi chế độ giữa 2 chế độ đông mềm và làm mát tiện lợi.
  • Khả năng làm lạnh nhanh chóng, khí lạnh tỏa đều giữa các ngăn của tủ, đảm bảo luôn giữ nhiệt độ ổn định.
  • Thực phẩm giữa các ngăn không bị lẫn mùi, đảm bảo việc giữ được hương vị trọn vẹn nhất của thức ăn.
  • Giữ ẩm thức ăn, mang đến được độ tươi mới và dinh dưỡng của từng loại rau củ.
  • Tiết kiệm điện

Model tủ đông Darling bán chạy nhất hiện nay

Tủ đông mát 2 dàn lạnh Darling Inverter DMF-4699WSI-4 có thiết kế 2 ngăn, 1 ngăn đông và 1 ngăn mát. Dung tích 450L là dòng tủ đông đầu tiên được áp dụng công nghệ đèn LED trong tủ đông. Công nghệ Smart Control có bảng điều chỉnh cảm ứng và đồng hồ điện tử, giúp bạn chọn nhiệt độ bảo quản chính xác nhất cho thực phẩm của bạn. Với tủ đông Darling Smart công nghệ ECO SMART giúp bạn tiết kiệm hơn 70% điện năng.

Hình ảnh thực tế tủ đông Darling DMF-4699WSI-4

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có những kiến thức cơ bản về công nghệ 2 dàn lạnh độc lập mới trên tủ đông Darling. Nếu quý khách có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy để lại comment dưới bài viết để Darling Việt Nam giải đáp, tư vấn miễn phí cho bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *