Mã lỗi điều hòa LG nháy đèn

Bạn đang muốn tìm hiểu mã lỗi điều hòa LG nháy đèn cùng nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này? Bạn chưa tìm được lời giải đáp cho câu hỏi trên, đừng quá lo lắng, trong bài viết dưới đây của Điện máy Akira sẽ cung cấp chi tiết thông tin này để bạn tham khảo và biết các xử lí khi gặp phải lỗi này nhé.

Cục nóng của điều hòa LG không hoạt động 

Khi máy điều hòa LG bật được một lúc rồi mới báo lỗi thì bạn phải tiến hành kiểm tra cục nóng ngay xem nó có đang hoạt động hay không. Bởi vì cục nóng là bộ phận chứa máy nén đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Vậy nên khi cục nóng của điều hòa không chạy và điều hòa LG nhà bạn lúc này sẽ chớp đèn liên tục. Điều này sẽ báo hiệu cho bạn biết để kiểm tra và tiến hành khắc phục theo hướng dẫn.

Điều hòa LG hết gas cũng sẽ báo lỗi nháy đèn.

Bất kể có hiện tượng bất thường nào đi chăng nữa thì đèn hiển thị cũng sẽ nhấp nháy báo lỗi. Bởi vì đây là tính năng đóng vai trò cực kì quan trọng. Nếu điều hòa LG vẫn chạy nhưng không tạo ra hơi mát thì bạn hãy tiến hành kiểm tra cục nóng vì có thể nó là do điều hòa LG đã hết gas.

Lúc này bạn hãy liên hệ đến các trung tâm bảo hành hay bên chuyên về sửa chữa điều hòa để tiến hành nạp gas điều hòa tại nhà. Để giúp khắc phục nhanh chóng lỗi điều hòa LG hết gas càng sớm càng tốt.


điều hòa lg

Điều hòa LG 2 chiều Inverter 12000 BTU B13END
Điều hòa LG 2 chiều Inverter 12000 BTU B13END
10.190.000đ

Điều hòa LG 2 chiều Inverter 12000 BTU B13END tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ khử mùi, kháng khuẩn làm sạch không khí, vận hành êm ái

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10API1
Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10API1
8.390.000đ

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10API1 tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ khử mùi, kháng khuẩn làm sạch không khí, vận hành êm ái

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 12000 BTU V13API1
Điều hòa LG 1 chiều Inverter 12000 BTU V13API1
9.590.000đ

V13API – Điều hòa LG 12000 BTU 1 chiều Inverter tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ khử mùi, kháng khuẩn làm sạch không khí, vận hành êm ái

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10APIUV
Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10APIUV
9.550.000đ

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000 BTU V10APIUV tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ khử mùi, kháng khuẩn làm sạch không khí, vận hành êm ái

Ma-loi-dieu-hoa-LG-nhay-den

Mã lỗi điều hòa LG nháy đèn

Cục nóng điều hòa LG không hoạt động 

Khi điều hòa LG nhà bạn bật được một lúc rồi mới báo lỗi. Thì lúc này bạn phải tiến hành kiểm tra cục nóng của máy điều hòa xem nó có hoạt động hay không. Bởi vì cục nóng là bộ phận chứa máy nén đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, khi cục nóng điều hòa không hoạt động thì điều hòa LG cũng sẽ chớp đèn liên tục để báo hiệu cho bạn biết để tiến hành khắc phục theo hướng dẫn. Điều hòa LG hết gas cũng sẽ làm cho nó báo lỗi nháy đèn.

Bất kể là hiện tượng nào bất thường xảy ra thì đèn của máy điều hòa cũng sẽ nhấp nháy báo lỗi. Bởi vì đây là tính năng cực kì quan trọng. Nếu điều hòa chạy nhưng không mát thì bạn hãy tiến hành kiểm tra cục nóng. Bạn có thể phát hiện ra lỗi gas điều hòa LG đã hết. Lúc này, bạn hãy liên hệ các trung tâm bảo hành chính hãng của hãng LG để khắc phục một cách nhanh chóng lỗi điều hòa LG hết gas này càng sớm càng tốt .

Một số nguyên nhân khác 

Điều hòa LG là dòng máy lạnh hoạt động khá bền bỉ và có thiết kế khá bắt mắt cùng với giá thành hợp lý. Tuy nhiên khi sử dụng điều hòa trong một thời gian dài sẽ có hiện tượng điều hòa LG chớp đèn báo lỗi. Và sẽ có một số nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng này. Trong nhiều năm qua lỗi nháy đèn này xuất hiện tương đối nhiều với các mã lỗi như sau:

✅Điều hòa LG báo lỗi CH38.

điều hòa lg báo lỗi

Sửa lỗi điều hòa LG

✅Điều hòa LG báo lỗi do nguồn điện thấp. Trường hợp này thường xảy ra khi điều hòa báo lỗi nháy đèn do nguồn điện không đủ cho máy hoạt động. Lý do này thường xảy ra ở một số khu vực nhất định. Nếu khu vực nhà bạn có nguồn điện yếu thì hãy tiến hành kiểm tra ngay lỗi này. Để khắc phục bằng cách lắp thêm ổn áp Lioa để máy điều hòa LG hoạt động ổn định và không bị nháy đèn báo lỗi nữa.

Trên đây là thông tin về Mã lỗi điều hòa LG nháy đèn một cách chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin. Nếu có nhu cầu lắp đặt các thiết bị điều hòa mới, bạn có thể liên hệ
Điện máy akira

theo hotline
1900 8650

để được tư vấn và lắp đặt với mức giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *