Máy nước nóng lạnh bình úp và bình âm

Máy nước nóng lạnh bình úp và bình âm là hai loại hiện có và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng Alaska Việt Nam tìm hiểu và so sánh hai loại cây nước này nhé.

Máy nước nóng lạnh bình úp

Có cấu tạo phần trên là cọc úp bình nước, tiếp đến khoảng nửa trên mặt trước là khu vực lấy nước và nửa phía dưới thường là khoang chứa đồ như cốc chén hoặc hoa quả ( đối với loại có ngăn lạnh).

Máy nước nóng lạnh bình úp

Bạn sẽ cần loại bình nước chuyên dụng để có thể úp được bình vào cọc để cấp nước cho máy.

Máy nước nóng lạnh bình âm

Là loại có thiết kế bình nước lắp trong và bên dưới thân máy (hút nước từ dưới lên). Thiết kế này nhằm giúp người dùng dễ dàng thay bình mà không tốn sức, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ.

Máy nước nóng lạnh bình âm

Đây là dòng sản phẩm cao cấp có kiểu dáng như một chiếc tủ lạnh nhỏ gọn và sang trọng. Thích hợp trang trí trong phòng khách như một món đồ nội thất hiện đại và sang trọng.

So sánh máy nước nóng lạnh bình úp và bình âm

Về khả năng làm lạnh và đun nóng nướng thì cả 2 dòng máy nước nóng lạnh này đều có hiệu suất như nhau. Nguyên lý đều làm lạnh bằng block hoặc chip điện tử. Nhiệt độ làm nóng trung bình từ 85-95 độ C và làm lạnh từ 10-15 độ C.

Với loại máy làm lạnh bằng chip điện tử: nhiệt độ làm lạnh tối đa 10 độ C, nhiệt độ làm nóng tối đa 90 độ C, không tích hợp nhiều chức năng, chỉ phù hợp với gia đình hoặc công ty có khoảng 5 – 10 người, giá thành tương đối rẻ.

Còn với máy làm lạnh bằng block: thì khả năng làm lạnh sâu hơn, hoạt động êm ái hơn và thường có tuổi thọ, độ bền cao hơn dòng cây nước làm lạnh bằng chip. Bên cạnh đó giá thành đương nhiên sẽ cao hơn.

Tuy thuộc và nhu cầu sử dụng, không gian đặt bình cũng như tình hình tài chính mà bạn có thể lựa chọn máy nước nóng lạnh bình úp và bình âm để sử dụng.

Xem thêm: Địa chỉ mua máy nước uống nóng lạnh tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu mua máy nước nóng lạnh Alaska thì hãy truy vập ngay Alaskavietnam.net hoặc gọi đến số Hotline: 0977.33.89.87 để có tể sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng có giá tốt nhất trên thi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *