Nhàn như khách hàng thời công nghệ 4.0

Thế hệ 4.0 đã thay đổi thói quen mua hàng online. Họ đòi hỏi nhiều hơn, phải nhanh, tiện nhưng lại rẻ. Vì vậy, các Doanh Nghiệp, nhà cung cấp cũng đưa ra nhiều lựa chọn để khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua hàng.

Nhàn như khách hàng thời công nghệ 4.0

Chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng và mạng internet đã khiến thói quen mua sắm của thế hệ trẻ thay đổi. Họ không còn kì cạch đến cửa hàng xem xét, lựa chọn rồi chờ tiết kiệm đủ mới rinh hàng về. Chỉ cần ngồi lướt net, vào các cửa hàng online nhà cung cấp sẽ “phục vụ” tận nơi khách hàng. Khách hàng được xem clip giới thiệu sản phẩm, ngắm ảnh chụp các góc cạnh, đọc bình luận của người đã dùng… Thậm chí, nhiều nhà cung cấp còn sử dụng công nghệ thực tế ảo để khách hàng trải nghiệm sản phẩm như được sờ tận tay, xem tận mắt.

Bên cạnh đó, khách hàng ngày nay cũng lợi hơn khi nhà cung cấp tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại như mua 1 tặng 1, giảm giá giờ vàng và mua combo. Có thể thấy, xu hướng mua combo ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn vì thanh toán thuận lợi và tiết kiệm chi phí. Hiền Linh – sinh viên tại Hà Nội cho biết: “Ai cũng thích mua đồ rẻ đặc biệt là đồ công nghệ vì giá cao. Tôi thường chọn mua combo để được chiết khấu”.

Việc mua combo còn được yêu thích hơn khi người dùng được phục vụ từ ngoài vào trong. Dạo một vòng qua các trang online sẽ thấy hiện nay có rất nhiều sản phẩm điện tử, điện lạnh dịp cuối năm đang được khuyến mãi hấp dẫn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho gia đình những đồ gia dụng thông minh , nhưng thiết bị điện tử điện lạnh hữu ích mà gia đình nào cũng nên có. Hãy tham khảo ngay đợt khuyến mãi “Vàng” chỉ có tại https://phanphoidienmay.net/

Để tham gia chương trình khuyến mãi trên bạn chỉ cần truy cập vào trang web Phanphoidienmay.net và đặt hàng online sẽ có người giao hàng đến tận nhà cho bạn. Hoặc mọi thắc mắc có thể liên hệ tới số Hotline 0976.719.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *