Những tính năng vượt trội của bếp điện Bosch

Bếp điện Bosch được đánh giá cao bởi nhiều công nghệ hiện đại. Nhờ những công nghệ hiện đại này, bếp điện (bếp từ) của thương hiệu này giúp bạn tiết kiệm điện năng, nấu ăn nhanh và ngon hơn. Những tính năng vượt trội của bếp điện Bosch là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau của Phân phối Điện máy Akira nhé.

Bếp điện Bosch – nấu ăn nhanh hơn, tiêu hao điện ít hơn

Bếp của Bosch có cách tạo nhiệt độc đáo. Bếp chỉ tạo nhiệt quanh khu vực cần thiết ở đáy dụng cụ nấu. Cách tạo nhiệt này giúp người dùng tránh bị bỏng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. So với bếp gas, cách phân phối nhiệt này tối ưu hơn khi tránh được việc lang phí điện năng. Nhiệt độ được tập trung nên giúp quá trình nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức. Mức điện tiêu hao vì vậy cũng sẽ ít hơn.

Bếp điện Bosch – điều khiển bằng cảm biến

Bếp từ Bosch có bảng điều khiển bằng cảm biến (touch select) tiện lợi. Với các tính năng mới như Quick Start và Restart. Nhờ những tính năng này, việc nấu nướng của bạn sẽ dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ dễ kiểm soát các vùng nấu nướng chỉ bằng một nút chạm.

Tham khảo một số sản phẩm bếp điện Bosch tại Điện máy Akira:

Bếp từ kết hợp hút mùi Bosch HMH.PXX875D67E

Bếp từ 5 vùng nấu Bosch HMH.PXX975KW1E

Bếp điện Bosch HMH.PKK611B17E

Bếp từ 2 vùng nấu Bosch HMH.PPI82560MS

Bếp điện Bosch – tính năng tăng công suất độc đáo

Tăng công suất là tính năng rát độc đáo của bếp từ Bosch. Tính năng này giúp bạn lựa chọn công suất phù hợp để đẩy nhanh hoặc làm chậm quá trình nấu. Cùng tiêu thụ một lượng điện năng, bếp của Bosch có khả năng làm nóng nhanh hơn nhiều so với các loại bếp thông thường (từ 2 đến 3 lần). Từ đó, giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ và làm quá trình nấu nướng diễn ra nhanh hơn.

bếp điện bosch

Bếp từ Bosch – mặt kính đẹp mắt và sang trọng

Bếp từ của Bosch thường được bao phủ bởi mặt kính sang trọng và đẹp mắt. Mặt kính này tạo sự sang trọng và quý phái, hiện đại cho ngôi nhà. Mặt kính của loại bếp này là dòng kính Schott Ceran được sản xuất tại Đức. Đây là mặt kính cao cấp làm bằng gốm sứ thủy tinh. Nhờ đó, mặt kính có khả năng chịu lực cao, có thể chịu được khối lượng của nồi thức ăn bạn đặt trên bếp. Mặt kính này cũng có cả năng chịu nhiệt nên có thể bền bỉ với mức nhiệt độ cao (lên đến 750 độ C). Đặc biệt, mặt kính không chứa kim loại nặng asen và antimon nên rất thân thiện với người dùng và môi trường.

bếp điện Bosch

Bếp từ Bosch – an toàn đặt lên hàng đầu

An toàn là tiêu chí hàng đầu của loại bếp này. Ngoài mặt kính cao cấp, bếp điện Bosch còn được trang bị khóa trẻ em để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khóa này giúp ngăn ngừa sự vô tình bật bếp của sự va đập bàn tay, vừa đảm bảo an toàn, vừa hạn chế thất thoát nhiệt – điện do vô ý.

bếp điện Bosch

Bếp điện Bosch tại Điện máy Akira

Điện máy Akira là đơn vị phân phối bếp điện Bosch hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều loại sản phẩm Bosch với mức công suất, số bếp và các tính năng khác nhau. Qúy khách muốn mua bếp điện cho gia đình có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn. Akira tin rằng một chiếc bếp điện tốt sẽ giúp bạn có được nhiều phút giây hạnh phúc bên gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *