Quảng cáo điều hòa Casper có đáng tin hay không?

Casper là thương hiệu điều hòa, máy lạnh được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Với những công nghệ hàng đầu đến từ Thái Lan, máy điều hòa của thương hiệu này mang đến những trải nghiệm vô cùng khác biệt cho người dùng. Sản phẩm điều hòa của thương hiệu Casper cũng gây ấn tượng bởi những chiến dịch quảng cáo được đầu tư một cách bài bản, kỹ lưỡng. Liệu quảng cáo điều hòa Casper có đáng tin hay không? Cùng tìm hiểu các chiến dịch quảng cáo của thương hiệu điều hòa này trong bài viết sau của Điện máy Akira nhé!

Casper – thương hiệu điều hòa hàng đầu Thái Lan

Casper là một thương hiệu đa quốc gia với mạng lưới chi nhánh lớn, dày đặc tại Đông Nam Á. Các quốc gia có chi nhánh của thương hiệu này bao gồm như: Việt Nam, Thái Lan, Brunei, Malaysia, Campuchia, Lào,… Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, điều hòa Casper đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực điện tử – điện gia dụng.

Trụ sở chính của Casper Electric đang được đặt tại thủ đô Băng Kok – Thái Lan.

thương hiệu Casper - Thái Lan

Quảng cáo điều hòa Casper có đáng tin hay không?

Các chiến dịch quảng cáo điều hòa Casper

Cố thể nói, điều hòa Casper đã rất thành công với các chiến dịch quảng cáo có độ phủ sóng cực lớn. Các chiến dịch dễ nhìn thấy và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn bao gồm:

Chiến dịch quảng cáo trên taxi.

Với chiến dịch quảng cáo này, cái tên điều hòa Casper xuất hiện ngập tràn trên các tuyến phố với 2 màu xanh đỏ. Đặc biệt nhất là hình ảnh quảng cáo được thiết kế theo hình cơ Thái Lan cách điệu gây ấn tượng vô cùng mạnh. Chiến dịch này không chỉ gây ảnh hưởng đến những người tiêu dùng thường xuyên đi taxi, mà nó còn có ảnh hưởng vô cùng lớn đến những người yêu thích văn hóa xứ sở Chùa Vàng.

Chiến dịch quảng cáo này được thực hiện trên 2 hãng taxi:

  • Taxi Group, VIC, Thành Công – Hà Nội
  • Taxi Vinasun – thành phố Hồ Chí Minh

Với thông điệp nhấn mạnh vào chế độ bảo hành lâu dài, có hỗ trợ đổi trả trong 2 năm, chiến dịch quảng cáo điều hòa Casper này đã mang lại những hiệu quả nhất định. Nhờ quảng cáo rộng rãi, cái tên Casper đã và đang được mang gần hơn đến khách hàng.

chiến dịch quảng cáo điều hòa Casper trên taxi

Chiến dịch quảng cáo trên taxi

Quảng cáo qua các video TVC với nội dung hấp dẫn

Nếu gõ tên Casper lên google hoặc youtube, bạn sẽ thấy có rất nhiều video quảng cáo dạng TVC  được hiện lên trên đầu. Với nội dung vô cùng hấp dẫn, thú vị, hài hước, các video quảng cáo này dễ tiếp cận với nhiều đối tượng. So với chiến dịch quảng cáo trên taxi, chiến dịch này có hiệu quả nâng cao nhận thức về công dụng của sản phẩm điều hòa Casper nhiều hơn. Những video đánh trúng tâm lý người dùng mang làm cho người xem một cảm giác muốn sở hữu sản phẩm ngay lập tức.

Những ưu điểm được nhấn mạnh trên video quảng cáo của điều hòa Casper bao gồm: khả năng tiết kiệm điện, điều hòa đứng với chức năng quạt gió ngoài trời, độ bền cao nên có thể gắn bó với người dùng như tri kỷ.

quảng cáo điều hòa Casper

Quảng cáo với nội dung hấp dẫn

Quảng cáo điều hòa Casper có đáng tin hay không?

Có thể nói, những thông tin về sản phẩm điều hòa Casper đã được tái hiện trong các chiến dịch quảng cáo một cách chân thực nhất, bằng cách thú vị nhất.

Chính vì vậy, chúng ta có thể khẳng định rằng quảng cáo điều hòa Casper rất đáng tin. Qua trải nghiệm và đánh giá của người dùng, có thể nhận định chất lượng điều hòa thương hiệu Thái Lan này là không thể phủ nhận. Công nghệ Inverter hiện đại, thông minh của điều hòa Casper giúp gia đình bạn giảm bớt được chi phí sinh hoạt hàng tháng. Những tính năng hiện đại mới của dòng điều hòa. máy lạnh này mang đến trải nghiệm vô cùng khác biệt cho người dùng.

Trên đây là những chia sẻ của Điện máy Akira về Quảng cáo điều hòa Casper. Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin. Qúy khách có nhu cầu muốn được tư vấn thêm hoặc đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 19008650 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *