Review chi tiết tủ đông Darling DMF-3699WSI siêu tiết kiệm điện

Dịch bệnh khiến bạn không thể tới khảo sát trực tiếp sản phẩm DMF-3699WSI. Bạn đang băn khoăn không biết sản phẩm thực bên ngoài ra sao, các tính năng sản phẩm như nào. Có giống như quảng cáo ? Để trả lời tất tật các thắc mắc, mời bạn theo dõi review tủ đông Darling DMF-3699WSI dưới đây nhé !

Các tính năng nổi bật của sản phẩm DMF-39699WSI

Tủ đông Darling Smart Inverter DMF-3699WSI có dung tích 370 lít, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, các cửa hàng tạp hóa nhỏ và vừa. Bật bí cho bạn, đây là dòng tủ đông Darling đầu tiên áp dụng công nghệ đèn LED trong tủ đông. Tủ có 2 ngăn đông – mát giúp bạn bảo quản được nhiều loại thực phẩm:

  • Ngăn đông nhiệt độ (-30 đến 0 độ C): Bảo quản được các loại thịt, cá, hải sản,…. Nhiệt độ lạnh cực sâu lên tới -30 độ C. Rất hiếm dòng tủ đông trên thị trường hiện nay sở hữu độ lạnh sâu như  DMF-3699WSI.
  • Ngăn mát nhiệt độ (0 đến 10 độ C):Bảo quản được các loại rau của quả….
Dòng tủ đông đầu tiên áp dụng công nghệ đèn LED trong lòng tủ (Hình ảnh thực tế)
Hai ngăn ĐÔNG – MÁT bảo quản nhiều loại thực phẩm (Hình ảnh thực tế)

Một điểm cộng ở sản phẩm này phải kể tới công nghệ mới Smart Control. Bảng điều khiển điều chỉnh cảm ứng, đồng hồ điện tử giúp bạn chủ động lựa chọn nhiệt độ bảo quản chính xác cho thực phẩm. Không chỉ có vậy, tủ sở hữu công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện lên tới 60% điện năng.

Bảng điều khiển Eco- Smart hiện đại (Hình ảnh chụp thực tế)

Tủ được cấu tạo từ dàn lạnh làm từ ống đồng cực kì bền chắc. Nhờ vậy DMF-3699WSI có khả năng làm lạnh siêu nhanh, giữ nhiệt lâu và bền bỉ hơn các dòng tủ khác. Đồng thời, tủ được trang bị máy nén Panasonic hỗ trợ quá trình làm lạnh, tiết kiệm hiệu quả hơn.

Tem in trên mặt tủ đông DMF-3699WSI (Hình ảnh thực tế)

Ngoài ra, lòng tủ được phủ bằng nhựa ABS cao cấp, lớp foarm thành tủ dày giữ nhiệt hiệu quả. Phần cánh cửa tủ có khóa an toàn cho trẻ nhỏ.

Lòng tủ phủ nhựa ABS cao cấp, Foram thành tủ dày (Hình ảnh thực tế)
Tay cầm thuận tiện khi sử dụng (Hình ảnh thực tế)
Khóa tủ an toàn cho trẻ nhỏ (Hình ảnh thực tế)

Video thực tế sản phẩm

Với hàng loạt tính năng tiện ích trên, chúng tôi tin rằng model Tủ đông Darling Smart Inveter DMF-3699WSI sẽ là sản phẩm bán chạy trong thời gian tới. Gọi ngay tới hotline 0964389988 để nhận tư vấn miễn phí chúng tôi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *