Sumikura Việt Nam khuyến mãi lớn mừng ngày 20/10

Khuyến mãi lớn mừng ngày 20/10 tại Sumikura Việt Nam. Bà, mẹ, vợ, em gái, con gái, đồng nghiệp nữ, bạn thân. Ai trong chúng ta cũng đều có những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 bạn thường làm gì để họ được hạnh phúc? Một thiết bị điện máy/gia dụng sẽ là món quà thiết thực nhất dành cho những người phụ nữ bạn yêu thương.

20/10 – Dịp để tri ân những người phụ nữ yêu thương

Đừng thờ ơ cho qua hoặc nghĩ đơn giản: Làm gì mà phải cầu kỳ, câu lệ. Có thể mẹ bạn, vợ bạn không đòi hỏi món quà nào cho riêng mình. Thậm chí họ còn rào đón dặn bạn trước là không phải mua quà gì đâu.

Bạn có nghĩ khi mẹ luôn nói không cần quà 20/10 đâu
Bạn có nghĩ khi mẹ luôn nói không cần quà 20/10 đâu

Thế nhưng hãy dành chút thời gian quan sát hoặc nhớ lại. Khi ở lớp các bạn trai tổ chức ngày 20-10 cho cô giáo và các bạn gái. Ở công ty, đồng nghiệp nam tổ chức 20-10 cho đồng nghiệp nữ. Họ được liên hoan, được vinh danh, được chúc mừng, được những cử chỉ, hành động quan tâm, gách vác, chia sẻ công việc, được những món quà đầy yêu thương… Tất cả họ đã hạnh phúc, vui vẻ và rạng ngời ra sao???

Không yêu thương bây giờ thì là lúc nào?

Vậy thì có lý do gì mà bạn lại trì hoãn không khiến cho những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình được hạnh phúc? Nhất là khi họ luôn bận rộn, vất vả lo chu toàn cho gia đình và ngày càng đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.

ĐỪNG tại, vì, bởi! ĐỪNG hỏi gì! ĐỪNG trì hoãn!

Xin hãy chú tâm với cả tấm lòng! Hãy dành cho những người phụ nữ bạn yêu thương sự quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ, những món quà ấm áp tình thân! Bởi khi những người phụ nữ quanh bạn hạnh phúc chắc chắn bạn cũng sẽ vô cùng hạnh phúc!

Hãy khiến những người phụ nữ quan trọng của bạn hạnh phúc
Hãy khiến những người phụ nữ quan trọng của bạn hạnh phúc

Chọn quà gì cho mẹ, cho vợ ngày 20/10

Nói đến quà tặng ngày 20/10, ngoài món quà tinh thần quan trọng, thiết nghĩ bạn cũng nên chuẩn bị một bó hoa tươi thắm cùng một món quà ý nghĩa dành cho các bà, các mẹ và người vợ thân yêu của mình.

Quà thiết thực nhất cho mẹ, cho vợ có lẽ là các sản phẩm gia dụng, điện máy. Bởi chúng vừa phù hợp nhu cầu, vừa sẻ chia công việc nhà cho những người phụ nữ thân yêu của bạn.

Khuyến mãi lớn mừng ngày 20/10 tại Sumikura Việt Nam

Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn quà tặng thiết thực ngày 20/10/2022, Sumikura Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi các sản phẩm điện máy hấp dẫn chưa từng có trước đây. Cụ thể như sau:

✔️ Tặng ngay ấm siêu tốc cao cấp 1.8 lít

✔️ Khuyến mãi nhiều sản phẩm hot tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, nồi cơm điện, lò nướng, máy lọc nước… tới 50%

✔️ Giảm thêm 300.000đ cho đơn trên 3 triệu đồng

Ưu đãi dành riêng cho các khách hàng nữ của Sumikura Việt Nam. Lưu ý chương trình không áp dụng cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác.

Điện Máy Akira khuyến mãi lớn mừng ngày 20/10
Sumikura Việt Nam khuyến mãi lớn mừng ngày 20/10

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, Sumikura Việt Nam xin gửi tới các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mến chúc các đối tác, khách hàng, đồng nghiệp nữ cùng người thân một ngày 20/10 trọn vẹn hạnh phúc!

P/s: Và đừng quên ưu đãi 20/10 cực khủng của Sumikura! Tranh thủ sắm đồ gia dụng, điện máy gia đình chính hãng, giá tại kho lại còn được tặng thêm nhiều quà tặng thôi nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *