Tìm hiểu về công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ máy giặt Sumikura

Ngoài yêu cầu giặt sạch và khử mùi hôi, người tiêu dùng có nhu cầu kháng khuẩn. Bởi vậy, Sumikura đã ra đời dòng máy giặt áp dụng công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ hiện đại, tiên tiến. Vậy công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ máy giặt Sumikura là gì ? Có tiện ích như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Khái niệm Ag+ ? Tại sao Ag+ kháng khuẩn khử mùi?

Công nghệ Ag+ là gì ?

Ag+ là công nghệ khử mùi, kháng khuẩn được các hãng máy giặt hiện nay thường áp dụng cho sản phẩm của mình. Công nghệ này có khả năng diệt khuẩn đêm tới mùi thơm tươi mát và giữ mùi hương thơm lâu cho quần áo. Thông thường, Ag+ được các hãng máy giặt Nhật sử dụng.

công nghệ kháng khuẩn khử mùi ag+

Tại sao Ag+ giúp kháng khuẩn khử mùi

Phân tử ion Ag+ có tính chất hóa học phân tử, phá vỡ cấu trúc của màng vi khuẩn, vi sinh vật và nấm mốc…Từ đó, các vi sinh vật và vi khuẩn bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ máy giặt Sumikura
Ứng dụng khử mùi diệt khuẩn của Ag+ trên máy giặt Sumikura

Với các sản phẩm máy giặt hãng Sumikura, công nghệ Ag+ được thiết kế bổ trợ riêng. Lớp bạc cực mỏng được tráng vào bên trong lồng máy, tạo hàng triệu ion Ag+. Ion Ag+ kích thước li ti nhỏ lan tỏa nhanh chóng toàn bộ trong nước giặt, tiêu diệt hiệu quả các vi khuẩn, nấm mốc gây mùi khó chịu.

công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ máy giặt Sumikura

Theo nghiên cứu, ion Ag+ có khả năng tiêu diệt gần 700 loài vi sinh. Đặc biệt là 2 chủng loại nguy hiểm cho con người như Staphylococcus (bệnh ung thư), chủng E coli( bệnh tiêu chảy). Máy giặt Sumikura sử dụng công nghệ khử mùi Ag+ có khả năng diệt khuẩn đến 99% nấm mốc giúp quần áo thơm hương.

máy giặt Sumikura

Lớp bạc mỏng được tráng vào bên trong máy giặt giúp loại bỏ vi khuẩn nấm mốc, cho quần áo thơm hương. Hệ thống diệt khuẩn Ag+ giúp ngăn chặn tích cực mọi hoạt động của vi khuẩn trong khoảng thời gian 30 ngày sau khi đã giặt xong quần áo, giúp bảo vệ bạn và gia đình tránh được những căn bệnh ngoài da do vi khuẩn trên quần áo gây ra, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn quần áo của các thành viên trong gia đình luôn thơm tho, sạch sẽ thì máy giặt Sumikura là sự lựa chọn sáng suốt. Tính năng kháng khuẩn khử mùi Ag+ máy giặt Sumikura sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Cảm ơn quý khách đã thường xuyên theo dõi Sumikura Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *