Top 3 chiếc tủ lạnh đắt nhất tại Việt Nam

Đời sống con người ngày càng cải thiện thì chất lượng cuộc sống ngày càng cao hơn đòi hỏi những thứ cao cấp, hiện đại nhất. Tủ lạnh cũng không nằm ngoài những đòi hỏi đó, giá của một sản phẩm có thể lên đến 100 triệu 1 chiếc. Vậy top 3 chiếc tủ lạnh đắt nhất tại Việt Nam hiện nay sẽ có giá như thế nào?

top 3 chiếc tủ lạnh đắt nhất tại việt nam

Tại sao tủ lạnh lại có giá thành cao như vậy? Bởi chúng sử dụng công nghệ inverter, với khả năng đông lạnh mới nhất nhằm tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả, kháng các loại vi khuẩn, khử mùi cực tốt, thức phẩm không cần phải rã đông và đảm bảo cho sức khỏe cho người sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá thành cũng như những ưu điểm vượt trội của những chiếc tủ lạnh đắt tiền này nhé.

Tủ lạnh Siemens KA92DHB31

Tủ lạnh side by side Siemens KA92DHB31

Một sản phẩm đến từ châu Âu với mức giá lên tới 116 triệu đồng, sản phẩm sẽ khiến cho bất cứ ai cũng phải cảm thấy hài lòng bởi những tính năng đặc biệt và hấp dẫn từ nó. Với công nghệ chống đông tuyết NoFrost, hệ thống đèn Led, hệ thống màn hình LCD.v.v… Đặc biệt là giữ được thực phẩm luôn tươi ngon trong thời gian dài, các chức năng ngắt kết nối hoàn toàn tự động, báo động cửa thông minh. Đây là một trong top những tủ lạnh có giá hơn 100 triệu tại Việt Nam đáng chú ý nhất hiện nay.

Tủ lạnh side by side Liebherr SBS 7165

Tủ lạnh side by side Liebherr SBS 7165

Vượt qua ngưỡng những chiếc tủ lạnh 100 triệu, sản phẩm này có mức giá gần 207 triệu đồng, với mức thu nhập của người dân Việt Nam thì khó lòng mà mua được một sản phẩm như thế, tuy nhiên hẳn bạn cũng đã nghe câu ” tiền nào của nấy” rồi phải không? Chính xác là như thế, nằm trong Top những chiếc tủ lạnh đắt nhất Việt Nam, thiết bị này sẽ khiến bạn xuýt xoa bởi tổng công suất sử dụng được kèm theo đó là 6 kệ tủ lạnh mà trong đó bao gồm 5 kệ kính điều chỉnh, 3 ngăn kéo BioFesh, chưa được tới 41 chai rượu vang, và hệ thống sản xuất nước đá, làm kem.

Tủ lạnh side by side Liebherr CBNes 6256

Tủ lạnh side by side Liebherr CBNes 6256

Không hề kém cạnh SBS 7165, chiếc tủ lạnh Liebherr CBNes 6256 có mức giá là gần 200 triệu, được thiết kế với bảng điều khiển điện tử với các phím cảm ứng và hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số, khả năng làm mát nhanh chóng, chức năng báo động thông mình bằng thị giác và âm thanh trong trường hợp nhiệt độ trong nhà bị mất, thêm vào đó là chế độ khóa an toàn cho trẻ em, khiến bạn và gia đình mình luôn cảm thấy an tâm nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *