Tủ đông công nghệ Inverter là gì? Và giá của tủ đông inverter

Tủ đông công nghệ Inverter ra đời với mục tiêu tối ưu hóa các sản phẩm công nghệ để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, Sản phẩm tủ đông inverter thích hợp dùng cho các gia đình, quán ăn, cửa hàng bách hóa,…

Vậy tủ đông công nghệ Inverter là gì mà nó lại được quan tâm đến thế?

Như bạn có thể thấy, công nghệ Inverter là một bước tiến mới trong việc giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng. Dưới đây là nhưng ưu điểm giúp tủ đông công nghệ inverter chiếm lĩnh thị trường

  • Là thế hệ nâng cấp của những chiếc tủ đông hiện tại. Thay vì những chức năng bảo quản, làm lạnh thức ăn như thông thường, tủ đông công nghệ Inverter còn có nhiệm vụ khác là tốc độ làm lạnh nhanh, điện năng tiêu thụ ít, tiết kiệm năng lượng, tránh lãng phí hơi lạnh và bảo vệ môi trường.
  • Có thiết kế thông minh: 2 cánh cửa dày, phía dưới là lớp cửa kính lùa bằng thủy tinh sáng. Việc bảo vệ không gian tủ bằng 2 lớp cửa giúp tránh được trường hợp cửa đóng không khớp, không kín, hoặc không sát làm lọt hơi nóng vào bên trong hoặc bay hơi lạnh ra bên ngoài vừa hao tốn điện năng lại ảnh hưởng hiệu quả làm lạnh.
  • Loại gas mà tủ đông Inverter sử dụng chính là gas R600A hiện đại. Đây là loại gas tốt nhất trên thị trường hiện nay. Gas R600A giúp thiết bị sử dụng tiết kiệm 50% điện năng so với các sản phẩm điện lạnh thông thường. Ngoài ra, R600A còn là nhiên liệu xanh, có tác động tốt tới môi trường, không gây hại tầng ozine được các nhà khoa học khuyên sử dụng. Sử dụng sản phẩm có nhiên liệu là gas R600A, chúng ta sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống quanh mình đồng thời cũng là giữ gìn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình, người thân.

tủ đông công nghệ inverter

Giá của tủ đông công nghệ Inverter trên thị trường

Tủ đông công nghệ inverter có hệ thống dàn lạnh bằng đồng 99.9% nguyên chất, cùng với công nghệ Inverter hiện đại giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, có độ bền cao. Nói về chi phí mua mới tủ đông, chắc chắn rằng tủ đông thông thường sẽ có mức giá mềm hơn so với tủ đông Inverter từ 1 đến 3 triệu đồng. Giá tủ đông inverter trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào vật liệu inox, dung tích cũng như từng thiết kế yêu cầu riêng của khách hàng.

Tủ đông Alaska tại Alaska Việt Nam có nhiều thiết kế kiểu dáng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Từ kiển dáng tương đối đơn giản, mang phong cách của những chiếc tủ truyền thống nhưng tinh tế đến những kiểu dáng hện đại và sang trọng.

Tủ đông công nghệ inverter với máy nén biến tần tiết kiệm hơn 50% điện năng so với các sản phẩm tủ đông thông thường. Nếu có nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh số lượng lớn, thì việc sử dụng tủ đông inverter sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bảo quản thực phẩm sạch và an toàn, sử dụng được lâu dài mà lại tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *