Tủ lạnh cảm ứng Samsung – Tủ lạnh thông minh công nghệ mới

Tủ lạnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ở các gia đình. Không chỉ dừng lại ở chức năng bảo quản thực phẩm, Samsung còn có tham vọng biến chiếc tủ lạnh thành trung tâm giải trí gia đình. Tủ lạnh cảm ứng Samsung là bước đầu tiên trong kế hoạch này. Cùng tìm hiểu dòng tủ lạnh thông minh thế hệ mới này trong bài viết sau của Điện máy Akira nhé.

Tủ lạnh cảm ứng Samsung – Tham vọng biến tủ lạnh Samsung thành trung tâm giải trí gia đình

Tại CES, Samsung từng khẳng định tất cả những sản phẩm bán ra thị trường của họ sẽ đều được kết nối “Internet of Things”. Đây là một tập hợp các thiết bị được kết nối với nhau thông qua mạng Internet. Mục đích của việc kết nối này là để giúp con người thực hiện công việc nào đó một cách dễ dàng hơn.

Đúng với khẳng định này, hiện nay Samsung đã cho ra mắt sản phẩm tủ lạnh Family Hub với màn hình cảm ứng hiện đại. Hiện nay, sản phẩm đã được bán ra thị trường nhưng với mức giá khá cao.

tủ lạnh cảm ứng Samsung Family Hub

Mặt ngoài cánh cửa tủ được trang bị một màn hình cảm ứng với kích thước 21,5 inch và độ phân giải Full HD (1920×1080 pixel). Sản phẩm này ra đời với nhiệm vụ quan trọng, trở thành một phần trong dự án Internet of Things.

Tủ còn có module wifi giúp kết nối với Internet vô cùng tiện lợi. Bạn có thể xem phim, nghe nhạc, thậm chí nhắn tin, gọi điện bằng chiếc tủ lạnh của gia đình. Loa tủ được đánh giá khá cao về độ rõ ràng, sống động của âm thanh.

Tủ lạnh cảm ứng Samsung – Tủ lạnh dung tích lớn, ứng dụng công nghệ hiện đại

Tủ lạnh dung tích cực lớn

Ra đời sau Side By Side và Door In Door, dòng tủ này của Samsung là sự tiếp nối tuyệt vời về dung tích. Tất cả những sản phẩm màn hình cảm ứng của Samsung đều có dung tích từ 600 lít trở lên. Đây là mức dung tích hoàn hảo, có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm trong thời gian dài với cả gia đình trên 7 thành viên.

Tuy nhiên, đi cùng với dung tích lớn là kích thước sản phẩm cũng khá lớn, không phù hợp với những gia đình có diện tích hẹp.

Tủ được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu

Ngoài dung tích, công nghệ cũng là yếu tố hàng đầu khiến cho sản phẩm này trở nên “sáng giá”. Những công nghệ và tính năng hiện đại từ dòng tủ Side By Side vẫn được lưu giữ đến sản phẩm hiện tại. Ngoài ra, tủ cũng được ứng dụng nhiều công nghệ tối tân như:

  • Khả năng làm lạnh bằng dàn lạnh kép giúp tối ưu hiệu quả làm lạnh
  • Công nghệ Smart View cùng với hệ thống loa vô cùng sống động
  • Tính năng view inside giúp bạn quan sát hình ảnh trong tủ chỉ với 2 lần chạm nhẹ
  • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI
  • Tính năng tự động gợi ý công thức món ăn
  • Công nghệ SpaceMax giúp mở rộng tối đa không gian lưu trữ
  • Công nghệ digital Inverter siêu tiết kiệm điện năng

tủ lạnh cảm ứng Samsung

Mua tủ lạnh cảm ứng Samsung ở đâu?

Tuy mới ra mắt 2 năm nhưng tủ lạnh cảm ứng Samsung đã có mặt ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Qúy khách quan tâm đến tủ lạnh cảm ứng Samsung có thể liên hệ với Điện máy Akira để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *