Tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới

Tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới là sản phẩm bán rất chạy của thương hiệu Samsung. Vậy dòng sản phẩm này có gì nổi bật mà lại được nhiều người tin tưởng sử dụng đến vậy. Điều này sẽ được Điện máy Akira chia sẻ chi tiết đến bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Khái niệm tủ lạnh ngăn đá dưới là gì?

Tủ lạnh ngăn đá dưới được thiết kế với kiểu dáng tương tự như tủ lạnh ngăn đá trên. Tuy nhiên mẫu tủ lạnh này lại có ngăn đông nằm ở phía dưới. Tủ lạnh ngăn đá dưới có một số đặc điểm như sau:

Tủ lạnh Samsung Inverter 451 lít RT46K6885BS
Tủ lạnh Samsung Inverter 451 lít RT46K6885BS
15.990.000đ

Tủ lạnh Samsung Inverter 451 lít RT46K6885BS có thiết kế bên ngoài vô cùng sang trọng, cá tính. Kết hợp với tính năng bảng điều khiển nhiệt độ cảm ứng bên ngoài hiện đại, tủ lạnh hứa hẹn làm nổi bật lên gian bếp của gia đình bạn.

Tủ lạnh SBS LG Inverter GR-D247MC 601 lít
Tủ lạnh SBS LG Inverter GR-D247MC 601 lít
30.990.000đ 29.800.000đ

Tủ lạnh SBS LG Inverter GR-D247MC 601 lít hiện được phân phối chính hãng bởi Phân phối điện máy Akira với chất lượng và giá thành tốt nhất

Tủ lạnh LG GN-L422GB Inverter 393 lít Linear

Tủ lạnh LG GN-M208BL Inverter 208 lít Smart

✅Có thiết kế ngăn mát ngang tầm nên thuận tiện với người sử dụng.

✅Có ngăn đá nằm phía dưới.

✅Người dùng có thể dễ dàng lấy thực phẩm ở ngăn mát mà không cần phải cúi gập người.

✅Tiết kiệm điện năng đáng kể vì máy nén nằm ở dưới luôn gần với ngăn đông. Đồng thời nó sử dụng công nghệ làm lạnh kép nên không cần tận dụng hơi lạnh từ trên xuống. Mà chỉ cần duy trì nhiệt độ ổn định tại các ngăn đông và mát riêng biệt.

✅Giá thành của dòng tủ này sẽ cao hơn dòng tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống.

Tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới có những loại nào?

Tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới 2 cửa

Đây là loại tủ lạnh 2 cánh với ngăn đá thiết kế bên dưới. Model này đơn giản với mức giá bình dân nhất. Nó thường có dung tích dưới 300 lít và mức giá dao động từ 5-10 triệu đồng.

Tu-lanh-Samsung-ngan-da-duoi-2-cua

Tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới dạng ngăn kéo

Loại tủ này thiết kế cánh tủ đơn cho ngăn mát. Còn ngăn đá được thiết kế dưới dạng ngăn kéo rất dễ sử dụng. Loại tủ này thường có thiết kế đẹp mắt và độc đáo hơn so với dòng tủ 2 cánh trên. Thậm chí một số loại tủ còn được trang bị ngăn rau quả được thiết kế dưới dạng ngăn kéo riêng.

Dung tích của dòng tủ này khoảng 300 lít đến 400 lít. Mức giá dao động trên dưới 10 triệu đồng tùy nơi bán.

Tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới 4 cánh

Dòng tủ lạnh 4 cánh này gồm ngăn trên 2 cánh và ngăn dưới 2 cánh. Thông thường dòng tủ này có dung tích rất lớn vào khoảng 550 lít trở lên. Kích thước của nó lớn nên nếu chỉ sử dụng 2 cánh như loại thông thường. Thì cánh của tủ phải tương đương với cánh cửa phòng.

Thiết kế 4 cánh còn giúp tiết kiệm không gian khi mở tủ và điện năng sử dụng. Khi mở tủ lanh với diện tích ít hơn thì khí lạnh thoát ra ít hơn nên sẽ giúp tiết kiệm điện hơn.

Dòng tủ này còn được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại. Một trong số đó chính là khả năng thay đổi vị trí ngăn lạnh và ngăn mát cho nhau. Vậy nên giá thành của dòng tủ này cũng rất cao khoảng 15 triệu trở lên.

Tu-lanh-Samsung-ngan-da-duoi-4-canh

Tủ lạnh kiểu Pháp

Model tủ này thường có ngăn đá phía dưới dạng ngăn kéo và ngăn mát cánh tủ được tách làm đôi. Chúng thường được xếp vào một loại riêng vì thiết kế khá đặc biệt và không lẫn vào đâu được.

Dung tích của tủ lạnh kiểu Pháp thường trên 500 lít với mức giá rất cao từ 20 triệu trở lên. Nhìn chung đây là dòng tủ lạnh cao cấp và được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại.

Tu-lanh-kieu-Phap

Ưu điểm nhược điểm của tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới là gì?

Ưu điểm

✅Thiết kế đẹp mắt

✅Tiết kiệm điện

✅Có nhiều khay kệ và ngăn để sử dụng

✅Bạn sẽ không phải cúi gập người lấy đồ trong ngăn mát. Điều này sẽ rất tiện lợi cho gia đình có người già hay người bị đau lưng.

✅Ngăn cấp đông mềm Magic Room có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ rất tốt .

Nhược điểm

✅Giá thành của tủ còn cao: Tủ lạnh ngăn đá dưới thường có giá cao hơn 10-30% so với tủ lạnh ngăn đá trên có cùng dung tích.

✅Chưa nhiều Model trên thị trường.

Trên đây là thông tin về Tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới một cách chi tiết nhất. Nếu có nhu cầu lắp đặt các thiết bị điều hòa mới bạn có thể liên hệ
Điện máy akira

theo hotline
1900 8650

để được tư vấn và lắp đặt với mức giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *