Tủ mát công nghiệp có tốt không? Nên dùng hãng nào?

Để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng thực phẩm, các nhà hàng và quán ăn đều phải sử dụng tủ mát công nghiệp để đảm bảo cung cấp đủ lượng nhiệt bảo quản số lượng lớn. Tuy nhiên, dòng tủ này có thực sự tốt không? theo dõi bài viết để có câu trả lời.

Tủ mát công nghiệp là gì?

Tủ mát công nghiệp hay còn gọi là tủ mát inox, là dòng sản phẩm được thiết kế với vỏ ngoài bằng inox, có thể làm lạnh thực phẩm ở nhiệt độ thấp và duy trì mức nhiệt ổn định để cung cấp đủ lượng nhiệt cho bên trong tủ. Chức năng bảo quản của sản phẩm này tương tự như ngăn mát của tủ lạnh hoặc tủ mát thông thường, tuy nhiên tủ làm mát công nghiệp hoạt động với công suất lớn hơn, cung cấp lượng nhiệt nhiều hơn và bảo quản lượng thực phẩm nhiều hơn.

Tủ mát công nghiệp có tốt không? Nên dùng hãng nào?

Tủ mát công nghiệp có tốt không?

Tủ làm mát dùng này quan trọng nhất chính là khả năng bảo quản thực phẩm và dung tích dự trữ. Nhiệt đô bảo quản mát ở các dòng tủ này là 0 đến 7 độ C có thể cung cấp được lượng nhiệt để bảo quản với số lượng thực phẩm lớn. Hơn nữa, dòng tủ bảo quản mát này

Để có thể lưu trữ với số lượng lớn, dung tích của những dòng tủ này lớn và có kích thước lớn. Do vậy, tủ làm mát này thích hợp với các khu công nghiệp chế biến thực phẩm, nhà hàng lớn, các quán ăn.

Tham khảo thêm: Tổng hợp các loại tủ đông thích hợp với nhà hàng.

Hầu hết các dòng tủ này đều được thiết kế với hệ thống ngăn kệ di chuyển tùy ý, có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng cho thích hợp với cách bảo quản và sắp xếp thực phẩm bên trong tủ.

Hiện nay, tủ làm mát công nghiệp được chia 2 loại: tủ đứng và tủ bàn chặt. Tủ đứng gồm 4 hoặc 6 cánh inox, thường được để ở những khu vực có không gian trưng bày lớn. Tủ bàn chặt được thiết kế với bề mặt bàn chắc chắc tương tự như chiếc thớt để chặt đồ, phía dưới là các ngăn kệ để bảo quản thực phẩm.

Tiêu chí lựa chọn tủ mát

Khi lựa chọn tủ mát công nghiệp, người dùng cần phải lưu ý:

Chất lượng tủ được coi là tiêu chí hàng đầu khi mua hàng. Người dùng cần phải kiểm tra kỹ các bộ phận dàn lạnh, vỏ bên ngoài, cũng như khả năng cách nhiệt.

Lưu ý thứ hai là nguồn gốc. Xuất xứ của tủ quyết định giá thành và chất lượng tủ rất nhiều. Khi lựa chọn, người xem nên tìm những thương hiệu đã có uy tín trên thị trường để đảm bảo tiêu chuẩn.

Cuối cùng là yếu tố giá thành. Bạn cần cân nhắc đến chi phí bỏ ra để mua 1 chiếc tủ công nghiệp để sử dụng vì giá thành của những dòng tủ này thường cao.

Nên sử dụng của hãng sản xuất nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng sản xuất các dòng tủ làm mát công nghiệp giúp người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, với việc có quá nhiều thương hiệu khiến khách hàng hoang mang khi sử dụng sản phẩm.

Một số thương hiệu như Alaska, Sanaky, Darling… là một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và được nhiều khách hàng sử dụng.

Một số dòng tủ mát:

Tủ mát inox Alaska T-15CG

Tủ mát inox Alaska T-15CG kiểu dáng hiện đại

 

Tủ được thiết kế với cửa kính mở hiện đại giúp quan sát thuận tiện thực phẩm bên trong. Sản phẩm sử dụng gas R134A thân thiện, an toàn với môi trường. Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

Tủ mát Inox 6 cửa Alaska F-6C

Tủ mát Inox 6 cửa Alaska F6C kiểu dáng hiện đại

F-6C hoạt động với công suất 550W với nhiệt độ 0.5 đến 5 độ C, dung tích tủ lớn có thể chứa và bảo quản được lượng lớn thực phẩm.

Tham khảo sản phẩm chi tiết tại link sau: https://alaskahanoi.com/tu-mat-inox-6-cua-alaska-f6c-gas-r143a/

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hay cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Alaska Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *